GIỚI THIỆU

`

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ-GIẢI TRÍ BÀN TAY VIỆT:

THẮP SÁNG NIỀM VUI CHO TUỔI THƠ

Công ty TNHH Dịch Vụ-Giải Trí Bàn Tay Việt trân trọng kính chào quý khách!

Trước thực trạng học sinh mầm non, tiểu học, cấp 2, cấp 3 thiếu sân chơi trầm trọng, Công ty TNHH DV-Giải Trí Bàn Tay Việt đã ra đời để đáp ứng nhu cầu vui chơi lành mạnh của học sinh.
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Chúng tôi là những nghệ nhân nặn tò he, làm cào cào dừa, làm gốm,,,nghệ sỹ biểu diễn rối nước, rối cạn…rất hân hạnh phục vụ các bé, các học sinh, quý thầy cô, quý công ty. Với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi tự tin giúp các em trở thành những người chơi hay nhất, tích cực nhất, làm được nhiều sản phẩm nhất….

Chúng tôi có khả năng tổ chức trên 9 trò chơi cùng lúc với số lượng lên đến 500 em một cách chuyên nghiệp nhất: Tổ chức sân chơi GỐM SỨ Bát Tràng, Làm Cào Cào dừa, Múa rối, Làm Tò he, Ô ăn quan, Đi Cà kheo, Ném Còn,Tô Tượng, Nhảy bao bố, Kéo co, Rồng rắn lên mây, Bong bóng tạo hình …. tại sân trường, tại công ty, hoặc ngoài trời….

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như Bong Bóng tạo hình, Bong bóng trang trí sân khấu, Bong bóng trang trí cổng chào…Biễu diễn múa rối cạn và rối nước theo yêu cầu,Viết kịch bản rối và dàn dựng biễu diễn, Sơn vẽ cảnh trí trường học, mầm non và cấp 1,Sơn vẽ Bảng hiệu, Làm hợp đèn……Biễu diễn múa rối quảng bá sản phẩm, thương hiệu vào kênh trường học, theo yêu cầu của quý công ty,Tạo hình con rối, matcot và hình khối mốp xốp, MC quản trò, sinh nhật, xiếc ảo thuật, xiếc thú…..

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Mục tiêu chúng tôi là tạo tiếng cười, tạo trải nghiệm cho các em để các em yêu thích các trò chơi dân gian, yêu quý văn hóa dân gian, góp phần giữ gìn bản sắc dân tộc.

Đến với chúng tôi quý thầy cô, quý khách và đặc biệt là các em học sinh sẽ được phục vụ một cách chu đáo nhât, tận tình nhất theo quy tắc hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Đến nay công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tổ chức sân chơi dân gian cho các em học sinh.

Tính đến thời điểm này chúng tôi đã tổ chức cho hơn 100.000 học sinh tham gia các trò chơi trên tại rất nhiều trường trong thành phố, tiêu biểu như: Các trường Tiểu học Q3  Nguyễn Thái Sơn, Phan Đình Phùng, Trương Quyền, Trường Quốc Tế Liên Cấp WELL- SPRING Bình Thạnh,   Mầm non Bé Ngoan thành phố, mầm non Hoa Lư Q 1, MN Tuổi thơ 7 Q3, MN Hoa Mai, MN 9,MN 1, MN 4, MN Họa Mi 3 Q5, MN Măng Non 1 Q 10, MN Cannada – VN Q7, Tiểu học Bình Trị Đông, An Lạc A Bình Tân, tiểu học Nguyễn Huệ, Hùng Vương, Châu V Liêm, Phạm V Chí Q6, TH CS Hoàng Lê Kha, Phạm Đình Hổ Q6….

Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những nụ cười, nhận những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.